Hút chân không quần áo

Hút chân không quần áo sẽ giúp gọn gàng hơn, xẹp hơn. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều diện tích, không gian khi xếp quần áo vào vali hay đóng thùng gửi hàng đi nước ngoài. Ngoài ra với dịch vụ hút chân không quần áo sẽ giúp quần áo của bạn không bị ẩm mốc, côn trùng như gián, kiến, chuột..

hut chan khong quan ao

hut chan khong quan ao

Hút chân không quần áo như thế nào

Với sự hỗ trợ của túi hút chân không quần áo và máy hút chân không. Quần áo sau khi xếp vào túi sẽ được hút hết không khí ra ngoài. Đồng thời sẽ xẹp gọn xuống đáng kể. Với một túi hút chân không quần áo, bạn có thể đựng được từ 5-7 bộ quần áo thông thường. Hoặc 2-3 áo ấm, áo phao.

Hút chân không quần áo thường được các du học sinh, khách định cư ở nước ngoài sử dụng. Vì khi sang nước ngoài, họ thường mua rất nhiều quần áo, đặc biệt là quần áo ấm, có độ cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích. Sau khi được hút chân không, quần áo sẽ xẹp gọn tối đa

Tại sao phải hút chân không quần áo

Khi đi ra nước ngoài, bạn muốn mang theo nhiều thứ quần áo. Nhưng chúng lại quá cồng kềnh, khiến bạn thật khó xử. Với dịch vụ hút chân không quần áo, tất cả sẽ xẹp gọn trong vài nốt nhạc. Bạn không phải lo lắng nhiều, không gian trống bạn sẽ dành cho hàng hóa khác. Thật vô cùng tiện lợi phải không nào.

Một điều lưu ý là quần áo hút chân không sẽ trở về như ban đầu sau khi bạn mở túi hút chân không. Màu sắc giữ nguyên, không bị ảnh hưởng của các yếu tố môi trường, cũng như côn trùng bên ngoài

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ hút chân không quần áo

Địa chỉ: 241/5 An Dương Vương, Phường An Lạc, Bình Tân

Điện Thoại: 0934069867

Website: https://dichvuhutchankhong.com

Facebook: https://facebook.com/hutchankhonggiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *